0818 38 38 38

Tin tức

2508 - 2021

VAN PHUC CITY – VÙNG XANH AN TOÀN

 VAN PHUC CITY – VÙNG XANH AN TOÀN

Trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Bán đảo Van Phuc City với 3 mặt giáp sông, 80% diện tích là nhà ở thấp tầng đã tạo nên một không gian sống trong lành, thoáng đãng và biệt lập, đảm bảo môi trường sống an toàn cho hơn 3.000 cư dân trong mùa dịch.

Thực hiện theo Chỉ thị 16 của Chính Phủ, tại Van Phuc City, Van Phuc Group đã áp dụng chương trình 3 tại chỗ cho hơn 100 nhân viên bao gồm lực lực an ninh, vệ sinh, chăm sóc cây xanh, bảo trì... tổ chức canh gác các mục tiêu quan trọng và tăng cường tuần tra kiểm soát 24/24 đảm bảo an toàn khu đô thị, đảm bảo việc quản lý và vận hành các dịch vụ thiết yếu phục vụ cư dân.

Van Phuc City - Vùng xanh mùa dịch covid

Đội ngũ hơn 50 nhân viên an ninh với phương thức vận hành chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho cư dân Khu Đô Thị và an ninh trật tự cho toàn khu vực, đồng thời là lá chắn kiên cố trong công tác bảo vệ vùng xanh Van Phuc City.

Bảo vệ Van Phuc City đi chợ cho cư dân

Bên cạnh đó, thực hiện theo Chỉ thị 11 của UBND TP.HCM về việc cư dân không ra khỏi nhà để mua sắm, nhằm đảm bảo nhu yếu phẩm cho cư dân, lực lượng an ninh Van Phuc City đã kết hợp Công An địa phương tổ chức mua hàng, giao hàng hóa lương thực, thực phẩm tận nhà cư dân vào lúc 10h sáng và 4h chiều hàng ngày.

Hệ thống các siêu thị nội khu như Satra Food, Family Mart… luôn vận hành ổn định, đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng hóa thiết yếu, tiện lợi, an toàn, giao hàng nhanh chóng đến tận tay cư dân.

Tại Van Phuc City, cư dân không chỉ được quan tâm, cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho cuộc sống trong thời dịch bệnh covid đang phức tạp, mà cư dân còn được sống trong môi trường xanh mát, thoáng đãng, giúp tinh thần cũng như sức khỏe luôn được đảm bảo cho cuộc sống được tốt hơn.

Công viên bên sông Van Phuc City

Công viên ven sông dài 3.4km bao quanh Khu đô thị Vạn Phúc


Theo Van Phuc Group

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Họ và Tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nhắn tin
0818 38 38 38
VAN PHUC CITY