0818 38 38 38

SUNLAKE VILLAS

MỞ BÁN 32 CĂN GIAI ĐOẠN 2 BIỆT THỰ PHỐ BÊN HỒ ĐẠI NHẬT - SUNLAKE VILLAS

Sau thành công đợt mở bán đầu tiên với 64 căn Sunlake Villas được khách hàng đặt mua, Chủ đầu tư Van Phuc Group tiếp tục mở bán 32 biệt thự bên hồ có vị trí tuyệt đẹp trong tháng 5/2021, cùng với những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn dành cho nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để an cư:

SUNLAKE VILLAS PHÂN KHU ĐẸP NHẤT VAN PHUC CITY

Chủ đầu tư VAN PHUC CITY chính thức công bố mở bán SUNLAKE VILLAS, được xem là phân khu đẹp nhất Vạn Phúc City khi sở hữu tầm nhìn 3 trong 1 - Nhìn ra Kênh Sông Trăng, Hồ Đại Nhật và tuyến đường đi bộ ven kênh dài nhất VAN PHUC CITY.

Mo Ban SunLake Villas Van Phuc City mRBAOTv 0818383838

Khẳng định chất sống – Giá trị an cư đẳng cấp

Tọa lạc mặt tiền Hồ Đại Nhật và Kênh Sông Trăng, phân khu Sunlake Villas tại Van Phuc City là một tuyệt tác kiến trúc mang dáng dấp "thành phố bên sông" Amsterdam với dòng sông xanh và những chiếc thuyền Kayak tuyệt đẹp. Những công trình kiến trúc của Sunlake Villas mang hơi hưởng Tân cổ điển pha lẫn kiến trúc hiện đại tạo nên nét sang trọng và uy nghi.

Phân khu đẹp nhất ngay mặt tiền hồ Đại Nhật

Sunlake Villas được xem là phân khu đẹp nhất Vạn Phuc City khi sỡ hữu tầm nhìn 3 trong 1 – Nhìn ra Kênh Sông Trăng, Hồ Đại Nhật và tuyến đường đi bộ ven kênh dài nhất Van Phuc City.

Mặt tiền Sunlake Villas là tuyến đường đi bộ dài nhất TP.HCM, cũng là tuyến đường đẹp nhất tại Van Phuc City với chiều dài 2km dọc Kênh Sông Trăng. Bao quanh phân khu Sunlake Villas là hàng loạt các hạng mục tiện ích khủng: Quảng trường hồ Đại Nhật, Trung tâm thương mại, clubhouse Kênh Sông Trăng, Trường học quốc tế, khu thể dục thể thao, hồ bơi…chỉ vài bước chân.

Mẫu nhà SunLake Villas tại khu đô thị VAN PHUC CITY

Với không gian được đầu tư kỹ càng, Sunlake Shop Villas với những nét mới mẻ trong kiến trúc đã góp phần mang đến cho Van Phuc City một diện mạo khác.

mau nha sunlake villas van phuc city mrbaotv 0818383838Mau nha SunLake Van Phuc City

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Họ và Tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nhắn tin
VAN PHUC CITY