0818 38 38 38

Tin tức

0610 - 2020

200 tỷ đồng khánh thành quảng trường Diamond và khởi công công trình nhạc nước

200 tỷ đồng khánh thành quảng trường Diamond và khởi công công trình nhạc nước

NHAVANPHUC.com Thông tin bán nhà dự án Vạn Phúc City - Khu đô thị Vạn Phúc. Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã tổ chức khánh thành quảng trường Diamond rộng 1,8 ha bên hồ Đại Nhật và khởi công công trình nhạc nước tại khu đô thị Vạn Phúc City với tổng vốn đầu tư là 200 tỷ đồng.

NHAVANPHUC.com Thông tin bán nhà dự án Vạn Phúc City - Khu đô thị Vạn Phúc

Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã tổ chức khánh thành công viên và quảng trường Diamond rộng 1,8 ha bên hồ Đại Nhật. Đồng thời, khởi công công trình nhạc nước tại khu đô thị Vạn Phúc, với tổng vốn đầu tư cho các hạng mục là 200 tỷ đồng.

Ngày 6/10, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Tập đoàn Vạn Phúc), chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc đã tổ chức khánh thành công viên và quảng trường Diamond rộng 1,8 ha bên hồ Đại Nhật. Đồng thời khởi công công trình nhạc nước được đánh giá là quy mô và hiện đại bậc TP.HCM nhất hiện nay với tổng vốn đầu tư cho các hạng mục là 200 tỷ đồng.

van phuc city khanh thanh quang truong diamond

Quảng trường Diamond được chủ đầu tư VAN PHUC CITY khởi công vào tháng 8/2019, đến nay hoàn thiện chính thức đưa vào sử dụng. Đây là quảng trường trung tâm tại khu đô thị Vạn Phúc, là nơi sẽ diễn ra các lễ hội, sự kiện lớn, và không gian vui chơi, giải trí, thưởng ngoại cảnh quan lý tưởng dành cho cư dân Vạn Phúc và du khách với sức chứa lên đến hơn 5.000 người.

Cùng với việc khánh thành quảng trường Diamond, Tập đoàn Vạn Phúc công bố khởi công công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật với công nghệ hiện đại và mới nhất từ Châu Âu.Công trình nhạc nước này được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond, với thiết kế gồm hơn 50 loại đầu phun trình chiếu phun nước rất phong phú và đẹp mắt với các vòi phun đa năng, vòi phun lửa… trong đó, dòng nước phun cao nhất ở độ cao 60-80m, rộng 120m-130m.Hệ thống vòi phun và ánh sáng sẽ hoạt động theo nhịp điệu âm thanh kết hợp sự chuyển động của màu sắc ánh sáng cùng với những bản nhạc, tác phẩm nghệ thuật sôi động, lôi cuốn tạo ra những màn trình diễn vũ điệu nước đẹp mắt và ấn tượng.

chu dau tu van phuc city khanh thanh quang truong diamond

Đây là công trình quảng trường kết hợp sân khấu nhạc nước bên hồ Đại Nhật, giữa lòng bán đảo xanh bên sông Sài Gòn.Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến những màn trình diễn nhạc nước đặc sắc, đẳng cấp quốc tế dành cho cư dân và du khách trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dự kiến sau khoảng 6 tháng thi công và hoàn thiện, công trình Nhạc nước trên hồ Đại Nhật sẽ đi vào sử dụng.

Khu đô thị Vạn Phúc có quy mô 198ha, với địa thế 3 mặt được bao bọc bởi sông Sài Gòn, là một trong 3 bán đảo đẹp nhất tại TP.HCM. Dự án được Tập đoàn Vạn Phúc đầu tư và phát triển với tổng số vốn lên đến 2 tỷ USD.Đến nay, sau 5 năm đưa vào sử dụng, khu đô thị Vạn Phúc đã hình thành một khu đô thị kiểu mẫu đáng sốn tại TP.HCM, là nơi an cư lý tưởng của gần 3.000 cư dân và 300 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

van phuc city khanh thanh quang truong diamond tren ho dai nhat

Ngoài ra, khu đô thị Vạn Phúc còn được đầu tư tối đa cho các hạng mục tiện ích giáo dục, y tế, thương mại, vui chơi giải trí bao gồm: Hệ thống trường quốc tế liên cấp từ mầm non đến THPT, hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế với 500 giường bệnh, trung tâm thương mại, clubhouse, hồ bơi, công viên giải trí Ocean World…

Trong năm 2020, hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập, Tập đoàn Vạn Phúc đã tập trung ngân sách 2.500 tỷ đồng đầu tư hoàn thiện 10 công trình hạng mục đưa vào sử dụng và khởi công thêm 6 hạng mục mới.

Chủ đầu tư VAN PHUC CITY chính thức công bố mở bán Biệt thự Phố SUNLAKE VILLAS, được xem là phân khu đẹp nhất Vạn Phúc City khi sở hữu tầm nhìn 3 trong 1 - Nhìn ra Kênh Sông Trăng, Hồ Đại Nhật và tuyến đường đi bộ ven kênh dài nhất VAN PHUC CITY.

-------------------------- VAN PHUC CITY ----------------------------
Địa chỉ: QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM
---------------Website: www.NHAVANPHUC.com-----------------

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Họ và Tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nhắn tin
0818 38 38 38
VAN PHUC CITY