0818 38 38 38

Tin tức

2806 - 2022

Hoàng hôn tuyệt đẹp tại Bán đảo Vạn Phúc

Hoàng hôn tuyệt đẹp tại Bán đảo Vạn Phúc

Cách TP.HCM 10 phút lái xe về phía Đông, bán đảo Vạn Phúc là khu đô thị xanh nổi tiếng được ví như lá phổi của TP.Thủ Đức với mảng thực vật đa dạng, phủ xanh tầm mắt cùng 16ha diện tích mặt nước hồ nội khu, là nơi thiên nhiên giao hòa cùng cảnh quan để tạo nên một bữa tiệc đầy cung bậc cảm xúc.

Không chỉ cư dân mà cả những du khách lân cận hay cả những người sống tại trung tâm TP.HCM bộn bề tấp nập đều dành ra những buổi chiều cuối tuần để cùng gia đình đến tận hưởng không khí sạch, trong lành và ngắm nhìn hoàng hôn bên Hồ Đại Nhật tại Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức.

Hoàng hôn bên hồ Đại Nhật - Van Phuc City

Hồ đại nhật rộng 16ha là nơi vui chơi, ngắm hoàng hôn cực đỉnh

Có thể nói thời điểm ngắm cảnh đẹp nhất tại bán đảo Vạn Phúc là thời điểm khi bầu trời xanh chuyển đổi gam màu từ xanh trong thành tím lịm, đó cũng là thời khắc mặt trời dần buông xuống phía xa xa từ đường chân trời cuối con sông Sài Gòn.

Hoàng hôn bên Royal Vạn Phúc

Hoàng hôn vàng trên tuyến phố thương mại đi bộ Van Phuc Royal

Đi dọc kênh Sông Trăng cư dân và du khách sẽ được ngắm hoàng hôn và thả mình vào không khí tươi mát non xanh của từng ngọn cỏ, từng làn gió mơn man và lắng nghe thanh âm của đất trời trong từng làn nước nhỏ lả lơi, yên bình.

Kênh sông trăng Vạn Phúc City

Kênh sông trăng dài 2km cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao thu hút hàng nghìn người tới vui chơi  hàng ngày

Phóng tầm mắt ngắm cảnh thành phố bên công viên bờ sông Sài Gòn trong buổi chiều tím, để tĩnh lặng sau một ngày làm việc vất vả là trải nghiệm tuyệt vời mà du khách khó có thể tìm được ở nơi khác tại TP.HCM.

Công viên bên sông Sài Gòn Vạn Phúc City

Công viên bờ sông Sài Gòn dài 3.4km là nơi thư giãn cũng như "checkin" lý tưởng

Bán đảo Vạn Phúc sở hữu đa tiện ích và mảng xanh rộng lớn, cư dân và du khách có thể dễ dàng tự ghi lại cho bản thân và gia đình các khoảnh khắc, đặc biệt bên các cảnh quan thiên nhiên chỉ với một chiếc điện thoại thông minh cá nhân. Với không gian cảnh vật và bầu trời rộng lớn, bán đảo Vạn Phúc dễ dàng trở thành một điểm “check – in” đặc biệt dành cho tất cả du khách.

-------***-------

HỖ TRỢ MUA - THUÊ NHÀ VẠN PHÚC CITY

+ Mobile/zalo (24/7): 0818 383838

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Họ và Tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nhắn tin
0818 38 38 38
VAN PHUC CITY